• .

  • .

  • .

  • .

  • .

ประมวลภาพ

0056071
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
16
80
16
55327
2150
2328
56071

Your IP: 54.156.86.61
2018-03-25 04:16
 
(16 มี.ค.61) เวลา 08.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยพระราชทาน ร่วมกับประชาชนจิตอาสา ปฏิบัติหน้าที่ในโครงการ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์คูน้ำถนนวิภาวดีรังสิตต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 บริเวณถนนวิภาวดีรังสิต ซอย 3 ถึงแยกลาดพร้าว ทั้ง 2 ฝั่ง ระยะทางประมาณ 2.7 กิโลเมตร และคลองเปรมประชากร ตั้งแต่ชุมชนภักดี ถึงถนนรัชดาภิเษก ระยะทาง 700 เมตร ให้มีความสะอาด สวยงาม และเพิ่มประสิทธิภาพการระบายน้ำ โดยในวันนี้เป็นการร่วมทำความสะอาดทางเท้า ตัดแต่งกิ่งไม้ กวาดเก็บขยะ กำจัดวัชพืช ขุดลอกคูน้ำ ขัดล้างดาดคูน้ำ จัดระเบียบสายไฟฟ้าและสายสื่อสาร โดยเมื่อเวลา 08.30 น. พล.ต.สุขสรรค์ หนองบัวล่าง ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ เป็นประธานพิธีปล่อยแถวผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 1,450 คน  ณ กรมทหารราบที่ 1 รักษาพระองค์ เขตจตุจักร

อ่านเพิ่มเติม...

 
(14 มี.ค.61) เวลา 08.30 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยพระราชทาน ร่วมกับประชาชนจิตอาสา ปฏิบัติหน้าที่ในโครงการ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์คูน้ำถนนวิภาวดีรังสิต ให้มีความสะอาด สวยงาม และเพิ่มประสิทธิภาพการระบายน้ำ โดยในวันนี้เป็นการร่วมทำความสะอาดทางเท้า ตัดแต่งกิ่งไม้ กวาดเก็บขยะในสวนป่าวิภาวดีรังสิตและร่องน้ำ ทำความสะอาดทางเท้าสวนป่าฯ เก็บขยะ กำจัดวัชพืช และขุดลอกคูน้ำ ตั้งแต่แยกดินแดงถึงแยกสุทธิสาร ทั้ง 2 ฝั่ง ระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร โดยเมื่อเวลา 09.00 น. พล.อ.ต.สมควร รักษ์ดี เสนาธิการ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน เป็นประธานพิธีปล่อยแถวผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 1,240 คน  ณ บริเวณหน้าอาคารธานีนพรัตน์ กทม. 2 เขตดินแดง
 

อ่านเพิ่มเติม...

 
     สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยพระราชทาน ร่วมกับประชาชนจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ ร่วมปฏิบัติหน้าที่ในโครงการ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชนที่ได้รับผลกระทบหลายอย่างทั้งการจราจรและน้ำท่วม เป็นการระดมพลังความรักความสามัคคีทั้งของประชาชน หน่วยงานราชการ หน่วยงานในพระองค์ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน  
 

อ่านเพิ่มเติม...

(5 ธ.ค. 60) เวลา 10.00 น.: นางวรรณวิไล พรหมลักขโณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม “ทำความดีเพื่อพ่อ” พัฒนาทำความสะอาดและปลูกตัด-แต่งกิ่งไม้ ณ สวนสาธารณะบึงรางเข้ และกิจกรรมขุดลอกคูคลองบึงรางแก้ว เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2560 อีกทั้งเป็นตัวแทนรับมอบเงินสนับสนุนเพื่อสร้างห้องน้ำสาธารณะในสวนน้ำบึงรางเข้เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ใช้ประโยชน์ร่วมกัน จากบริษัทพิศาลโฮม จำกัดโดยนายวิสิทธิ์ นางสาวสาธิณี พิศาลคุณากิจ และทีมผู้บริหารบริษัทฯ จำนวน 1,196,000 บาท โอกาสนี้ ได้ร่วมปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10 ณ สวนสาธารณะบึงรางเข้ จากนั้น เวลา 11.00 น. รองผู้ว่าราชการกทม. ตรวจพื้นที่ถนนซอยบางกระดี่ 18 ร่วมกับสำนักงบประมาณเพื่อประกอบการพิจารณางบประมาณในการปรับปรุง ณ ซอยบางกระดี่ 18 รวมทั้งลงพื้นที่สำรวจแนวชายฝั่งทะเลบางขุนเทียน เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาพื้นที่ดังกล่าวให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวในอนาคต โดยมีนายประเสริฐ ฉวีอินทร์ ผู้อำนวยการเขตบางขุนเทียน พร้อมผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมลงพื้นที่และให้ข้อมูล

อ่านเพิ่มเติม...

 
 (5 ธ.ค. 60) เวลา 09.00 น. ณ บริเวณลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) : พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดพร้อมปล่อยแถวจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ในกิจกรรม “ความสุขจากพ่อ สู่ผืนแผ่นดิน” ซึ่งกรุงเทพมหานคร จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติและแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยในวันนี้คณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยประชาชนจิตอาสา และหน่วยงานต่างๆ กว่า 1,000 คน รวมกันปฏิบัติหน้าที่พัฒนาทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ประกอบด้วย ทำความสะอาดบริเวณลานพระปฐมบรมราชานุสรณ์ รัชกาลที่ 1 ล้างทำความสะอาดโรงเรียนวัดราชบูรณะ และวัดราชบูรณะราชวรวิหาร (วัดเลียบ) และทำความสะอาด ทาสีขอบทางเท้า ตัดแต่งกิ่งไม้ เก็บขยะและวัชพืช ตั้งแต่ถนนเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา จากตลาดยอดพิมานถึงสถานีสูบน้ำคลองโอ่งอ่าง นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันปลูกต้นทองอุไร ในบริเวณสวนหย่อมสะพานพระปกเกล้า เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้แก่ชาวกรุงเทพฯ 
 
 
 

อ่านเพิ่มเติม...

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้จัดการแสดงโขนกลางแปลงพระราชทาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ พระลานพระราชวังดุสิต
.
 

อ่านเพิ่มเติม...

 
(18 พ.ค.60) เวลา 08.30 น.  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยพระราชทาน ร่วมกับประชาชนจิตอาสา ปฏิบัติหน้าที่ในโครงการ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เพื่อพัฒนาความสะอาด และเป็นความระเบียบเรียบร้อยในพื้นที่กลุ่มเขตหลักสี่และดอนเมือง โดยมี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานพิธีปล่อยแถวขบวนจิตอาสา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ  โรงเรียนวัดหลักสี่ เขตหลักสี่
 

อ่านเพิ่มเติม...

 
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระราชานุญาตให้ใช้พระลานพระราชวังดุสิต ในการจัดการแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติ เพื่อมอบความสุขแก่ประชาชน และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อย่างต่อเนื่อง
 

อ่านเพิ่มเติม...

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยพระราชทาน ร่วมกับประชาชนจิตอาสา ปฏิบัติหน้าที่ในโครงการ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชนที่ได้รับผลกระทบหลายอย่างทั้งการจราจรและน้ำท่วม เป็นการระดมพลังความรักความสามัคคีทั้งของประชาชน หน่วยงานราชการ หน่วยงานในพระองค์ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน โดยในวันนี้ (8 พ.ย. 60)เป็นการร่วมทำความสะอาด การขุดลอกคูคลองเปรมประชากร ระยะทางจากทางพิเศษศรีรัชถึงถนนงามวงศ์วาน รวม 3 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้ด้านยาเสพติดกับชุมชน งานทาสีสะพานและราวเหล็กกันตก  งานทำความสะอาดชุมชน ศาสนสถานและโรงเรียน โดยเมื่อเวลา 09.00 น. พันเอกธาราพงษ์ มะละคำ รองผบ.พล.ร.2 รอ. เป็นประธานพิธีปล่อยแถวผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวนกว่า 1,100 คน ณ ลานกีฬา โรงเรียนวัดเสมียนนารี เขตจตุจักร
 

อ่านเพิ่มเติม...